Trao thưởng cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi"

Thứ hai - 19/08/2019 19:47
Chi đoàn trường THCS Nguyễn Văn Cừ tham gia cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” và đã xuất sắc đạt giải tháng. Sáng ngày 19/8/2019, buổi chào cờ đầu năm học mở đầu là phần trao thưởng cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”.
Trao thưởng cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi"
          Năm 2019 là năm hoạt động thanh niên với nhiều cuộc thi được tổ chức nhằm hưởng ứng các ngày lễ lớn và nêu cao tinh thần trẻ năng động, sung kích. Tuổi trẻ trường THCS Nguyễn Văn Cừ luôn phấn đấu, đi đầu trong các hoạt động với tinh thần “TỰ NGUYỆN – XUNG KÍCH – SÁNG TẠO”.
          Cuộc thi ảnh “thách thức để thay đổi” do do Ban Thanh niên Nông thôn phối hợp với Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn và Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức. Cuộc thi nhằm tuyên truyền mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thử thách bản thân để thay đổi, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện.
           Đến dự buổi lễ có sự hiện diên:
Về phía thành đoàn Thủ Dầu Một:
Đồng chí: Lê Thị Thúy Hà – Phó bí thư thành đoàn TP Thủ Dầu Một
Về phía đoàn phường Chánh Mỹ:
Đồng chí: Trần Hoài Vũ Linh – Bí thư đoàn Phường
Về phía nhà trường:
Đồng chí: Ôn Thiện Phúc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Đồng chí: Dương Thị Hào – P. Bí Thư Chi bộ - Phó HT nhà trường
Đồng chí: Huỳnh Tuấn Huy – Bí thư chi đoàn trường THCS Nguyễn Văn Cừ
        Chi đoàn trường đã tham gia cuộc thi ảnh với công trình "Khu vui chơi của chúng em - sạch sẽ - thoáng mát - nơi học tập nuôi dưỡng tri thức trẻ" gắn với cuộc vận động "Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh - đô thị". Vì thế hệ trẻ tương lai, tạo nhiều sân chơi cho học sinh thư giãn, học tập, tạo dựng môi trường mới để "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Vượt qua rất nhiều tác phẩm dự thi, bức ảnh của trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã xuất sắc đạt giải tháng và được đặc cách vào vòng chung kết.
img 20190819 1
Đồng chí: Lê Thị Thúy Hà – Phó bí thư thành đoàn TP Thủ Dầu Một đại diện trao thưởng
20190422 082817
Công trình hoàn thiện "Khu vui chơi của chúng em - sạch sẽ - thoáng mát - nơi học tập nuôi dưỡng tri thức trẻ" gắn với cuộc vận động "Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh - đô thị"
             Để có được kết quả này cũng là nhờ sự quan tâm của các đơn vị trực thuộc, BGH nhà trường và sự ra sức phấn đấu của chi đoàn trường. Bên cạnh đó là sự chia sẻ của toàn thể các em học sinh. Sắp tới đây tác phẩm sẽ được tiếp tục được bầu chọn cho vòng chung kết, rất mong sự chia sẻ của các ban ngành, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh. Buổi trao thưởng đến đây là kết thúc.