CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC HỌC 2015 - 2016

Thứ bảy - 31/10/2015 10:00

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC HỌC 2015 - 2016

Thời gian sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức vào ngày thứ Tư hàng tuần, vào lúc 15h00’ tại hội trường trường THCS Nguyễn Văn Cừ.

Câu lạc bộ là hoạt động dành cho các em học sinh yêu thích bộ môn tiếng Anh và mong muốn có một môi trường để rèn luyện kĩ năng nói. Điều đặc biệt của câu lạc bộ này là các em sẽ thảo luận các chủ đề liên quan đến chương trình học trong sách giáo khoa dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bộ môn. Ngoài ra, nhằm mang đến không khí vui tươi, năng động trong thời gian sinh hoạt, nội dung chương trình còn có các tiết mục văn nghệ, giải câu đố và một số trò chơi đồng đội khác.

Sau hơn một tháng tổ chức, câu lạc bộ tiếng Anh đã xây dựng được phong trào học tập sôi nổi và tạo cho các em học sinh niềm đam mê học tập đối với bộ môn này.

Hoạt động ca múa trong phần khởi động của một buổi sinh hoạt

Tác giả bài viết: Trần Diễm Ngọc