Hội trại thân thiện (2015 - 2016)

Thứ hai - 18/01/2016 20:36

Hội trại thân thiện khối THCS Thành phố Thủ Dầu Một năm học 2015 - 2016 đã diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi và mang tinh thần đoàn kết cao.

     Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của mùa xuân mới 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội trại thân thiện với chủ đề “Noi gương các vị anh hùng dân tộc” vào ngày 17/01/2016 tại trường THCS Phú Mỹ.

     Tham gia hội trại lần này gồm 12 trường THCS trong địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một với tên lều trại của 12 vị anh hùng. Trường THCS Nguyễn Văn Cừ tham gia với đại diện của 20 học sinh và 10 giáo viên với lều trại của chính tên trường, vị anh hùng - tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ. Đây là hội trại truyền thống của phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một với quy mô khá lớn, bao gồm nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như: trò chơi dân gian, thi lều trại, thi thời trang với đề tài “Nét đẹp học đường”, thi rung chuông vàng, thi xé giấy dán tranh…. Trường THCS Nguyễn Văn Cừ tích cực tham gia các hoạt động và giành được 2 giải khuyến khích: thi lều trại và trò chơi xoay rubic.

 

 

Phần thi dựng trại
Phần thi dựng trại

 

Phần thi Nét đẹp học đường

 

Phần thi Rung chuông vàng

 

Phần thi Đội lon truyền nước

 

Phần thi Truy tìm kho báu

 

Phần thi Xoay Rubic

 

 

     Thông qua hoạt động trên, học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ có dịp giao lưu học hỏi và vận động sau những ngày học tập ở nhà trường, cũng là dịp giúp Thầy Cô và học sinh gắn bó với nhau trong từng hoạt động, tạo môi trường giáo dục “Thầy cô thân thiện, học sinh tích cực”

Tác giả bài viết: Huỳnh Tuấn Huy  Ý kiến bạn đọc


Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập3
  2. Hôm nay218
  3. Tháng hiện tại9,281
  4. Tổng lượt truy cập330,853
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây