Khám sức khỏe định kì (2015 - 2016)

Thứ sáu - 15/01/2016 07:45

Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh năm học 2015 - 2016, ngày 12 tháng 01 năm 2016, trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã phối hợp với Trạm y tế phường Chánh Mỹ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt, đồng thời phát hiện sớm một số bệnh để có hướng điều trị hiệu quả. Với sự nhiệt tình của tập thể y, bác sỹ trong đoàn, học sinh toàn trường đã được kiểm tra sức khỏe. Sau ngày khám, nhà trường tổng hợp báo cáo và thông báo tới gia đình các em để các em có hướng điều trị sớm.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Qua đó, học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng bệnh cho bản thân, đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày đến trường với các em là một ngày vui.

Tác giả bài viết: Lê Công Nhất Phương