Thắp sáng ước mơ thiếu nhi

Thứ năm - 25/12/2014 19:38

Thắp sáng ước mơ thiếu nhi

Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó, phấn đấu trong học tập. Đồng thời nhằm tôn vinh những tấm gương giàu nghị lực, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Để hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Liên đội chúng em đã tiến hành tổ chức chương trình: Thắp sáng ước mơ thiếu nhi trường Nguyễn Văn Cừ”.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Với chương trình ngày hôm nay, có các anh chị là thành viên trong CLB Kết nối trẻ đã gửi tặng Liên đội trường THCS NVC 60 chiếc áo trắng cho 30 bạn Đội viên và 3 suất học bổng trị giá 400.000 đồng/1 suất.