Trường THCS Nguyễn Văn Cừ

LỚP HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9

Lớp Cảm Tình Đoàn năm học 2017-2018 được tổ chức vào ngày 29/12/2017 với sự tham gia của 162 bạn học sinh khối lớp 9 của trường THCS Nguyễn Văn Cừ.
Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho lực lượng đội viên, thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nòng cốt chính trị và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn; đồng thời, tạo cơ hội cho hội viên, thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào Đoàn, ngày 29/12/2017, lúc 13h30 tại Hội Trường trường THCS Nguyễn Văn Cừ; Ban chấp hành Chi Đoàn trường đã tổ chức lớp Cảm Tình Đoàn năm học 2017 – 2018 cho 162 đội viên.
20170829 134510
Đ/c Huỳnh Tuấn Huy - Bí Thư Chi Đoàn trao đổi với các em học sinh tại lớp học
Nhận thức được một phần về trách nhiệm và quyền lợi của một người Đoàn viên, các em học sinh khối lớp 9 đã có mặt đúng địa điểm và thời gian để tham gia lớp học. Các bạn học sinh của chúng ta hẳn đã có thêm rất nhiều nhận thức về trách nhiệm cũng như quyền lợi của một người Đoàn viên. Đó cũng là một phần thành công của lớp học cũng như thành công của Ban Tổ Chức lớp.
20170829 134729
Học sinh xem thông tin tư liệu
20170829 135432
Học sinh xem thông tin tư liệu
Sau khi hoàn thành buổi học, các bạn học sinh sẽ được làm bài thu hoạch. Chi Đoàn trường chịu trách nhiệm theo dõi và xem xét kết nạp những thanh niên ưu tú đủ tiêu chuẩn đứng vào hàng ngũ tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.