Welcome Back To School

Thứ bảy - 21/09/2024 15:26
Nguyen Van Cu English Club welcomes beloved students back to school with many joyful activities on September 21st. Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Nguyễn Văn Cừ chào đón các em học sinh thân yêu trở lại trường với nhiều hoạt động vui tươi trong ngày 21/9.
Welcome Back To School
WELCOME BACK TO SCHOOL
WHERE LEARNING MEETS FUN
In 2021, Nguyen Van Cu English Club was established with the intention of developing a fresh approach to teaching and learning English. So far, the English club has provided students with a variety of enjoyable activities, including role-playing, games, and presentations to assist them acquire confidence while using English. Students who participate in club can also enjoy listening to music and watch many English progammes to learn about various cultures. Students can additionally enhance their vocabulary, pronunciation, and grammar by taking advantage of the new learning method. Furthermore, the club members are given the oppportunity to practice speaking in public and develop their confidence while performing.
Besides active learning environment, using a lot of contemporary teaching techniques is one of the club’s unique features. Learning applications and AI are frequently employed to create engaging lessons; therefore, students can experience excitement and comfort when taking part in club activities.
Nguyen Van Cu English Club welcomes all students seeking a dynamic and innovative learning environment. Come join the English club and begin the exciting English learning experience!

CHÀO ĐÓN CÁC EM TRỞ LẠI TRƯỜNG
NƠI HỌC TẬP LÀ NIỀM VUI
Với mục tiêu phát triển một cách tiếp cận mới mẻ trong việc dạy và học tiếng Anh, câu lạc bộ tiếng Anh trường Nguyễn Văn Cừ đã được thành lập vào năm 2021. Cho đến nay, câu lạc bộ tiếng Anh mang đến cho các em học sinh nhiều hoạt động thú vị, bao gồm các trò chơi nhập vai và thuyết trình, qua đó giúp các em sử dụng tiếng Anh tự tin hơn. Những học sinh là thành viên tham gia câu lạc bộ cũng có thể thưởng thức âm nhạc và xem nhiều chương trình tiếng Anh để tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Học sinh cũng có thể nâng cao vốn từ vựng, phát âm và ngữ pháp bằng cách tận dụng phương pháp học tập mới. Hơn nữa, các thành viên câu lạc bộ có cơ hội để thực hành nói trước công chúng và qua đó phát triển sự tự tin.
Bên cạnh môi trường học tập tích cực, sử dụng nhiều kỹ thuật giảng dạy hiện đại là một trong những nét độc đáo của câu lạc bộ. Nhiều ứng dụng học tập và AI thường được sử dụng trong việc tạo ra các bài học hấp dẫn giúp cho học sinh có thể trải nghiệm các hoạt động đầy phấn khích và thoải mái.

Câu lạc bộ tiếng Anh trường Nguyễn Văn Cừ chào đón tất cả các bạn, những học sinh đang tìm kiếm một môi trường học tập năng động và sáng tạo. Hãy đến tham gia câu lạc bộ tiếng Anh và bắt đầu trải nghiệm học tiếng Anh thú vị!