Trường THCS Nguyễn Văn Cừ

Công đoàn trường THCS Nguyễn Văn Cừ tặng quà Tết cho cán bộ, nhà giáo, người lao động năm 2022

Nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Văn Cừ trao tặng quà Tết cho cán bộ, nhà giáo, người lao động tại trường.
          Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Văn Cừ trao tặng và chúc Tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên vui Xuân đón Tết Nhâm Dần 2022, tiếp tục chia sẻ, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến, thực hiện tốt các hoạt động, công tác phòng chống dịch trong trạng thái "bình thường mới". Nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, Công đoàn trường đã trao tặng 51 phần quà trị giá 15.300.000đ (Bao gồm thuế VAT) bao gồm các nhu yếu phẩm, gia vị... và giá cả được niêm yết tại siêu thị Coopmart Bình Dương.
          Mỗi một đơn vị có các tổ chức khác nhau, nhưng với trường THCS Nguyễn Văn Cừ, mặc dù những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tổ chức Công đoàn với mong muốn góp phần tạo thêm những niềm vui cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết đến. Mong rằng các thầy cô cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học trong năm 2022, nhất là trong thời điểm sau Tết chuẩn bị đón toàn bộ các em học sinh của 4 khối lớp đến trường học trực tiếp.
Một số hình ảnh:
20220118 070206