Trường THCS Nguyễn Văn Cừ

Đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2021-2022

Trường THCS Nguyễn Văn Cừ tham dự cuộc thi Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) và đạt được giải khuyến khích khối 8 toàn tỉnh kỳ thi cấp Quận - Huyện năm học 2021-2022.
        Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (Internet Olympiads of English - IOE) là cuộc thi được triển khai từ năm học 2010-2011 theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) và Công ty Cổ phần VTC Truyền thông Trực tuyến (VTC Online) thuộc Tổng Công ty VTC truyền thông đa phương tiện là đơn vị trực tiếp triển khai cuộc thi qua việc xây dựng nền tảng kỹ thuật, xây dựng nội dung.
        IOE phát triển với mục đích đem đến sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước; tạo cơ hội tiếp cận bình đẳng tiếng Anh và Tin học cho tất cả học sinh, đặc biệt là các em ở khu vực nông thôn, miền núi, hay nơi hải đảo ngoài xa. Các vòng Tự luyện và Thi chính thức của IOE giúp hình thành thói quen và tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục ở học sinh, đồng thời đem đến cơ hội cọ sát kiến thức cho học sinh cả nước.
        Tỉnh Bình Dương tham gia cuộc thi cấp trung học cơ sở với số lượng là 8.768 HS, trong đó số học sinh thành phố Thủ Dầu Một tham gia ở cấp trung học cơ sở là 3.256 HS. Trường THCS Nguyễn Văn Cừ tham gia cuộc thi và học sinh Võ Việt Phát lớp 8A3 đã đạt 1 giải khuyến khích khối 8 toàn tỉnh kỳ thi cấp Quận - Huyện năm học 2021-2022. Đây cũng là thành quả mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã cố gắng để đạt được.

Giấy chứng nhận:
z3204875763515 92a7509087011ba73d69982abce1ac07