Trường THCS Nguyễn Văn Cừ

Đạt giải khuyến khích Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách TP Thủ Dầu Một năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-TTVH-GDDT-TD ngày 14/3/2022 của Trung tâm Văn hóa — Thông tin Thể thao thành phố Thủ Dầu Một phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Thành Đoàn Thủ Dầu Một. Trường THCS Nguyễn Văn Cừ tham gia Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách TP Thủ Dầu Một năm 2022 và đạt được giải khuyến khích.
       Trường THCS Nguyễn Văn Cừ tham gia Hội thi với chủ đề "Sách - Khát vọng cống hiến". Đoạn video gồm 3 phần:
- Phần giới thiệu đội hình.
- Phần giới thiệu đại phương và thư viện nhà trường.
- Phần giới thiệu sách và múa minh họa.
        Trường THCS Nguyễn Văn Cừ chọn cuốn sách "Cuộc hải chiến huyền thoại trên đảo Gạc Ma". Đây là tài liệu tuyên truyền quan trọng, có giá trị thực tiễn to lớn, góp phần phát huy lòng yêu nước, ý thức bảo vệ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam, phục vụ cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền của đất nước trong hiện tại và tương lai.
        Hội thi là sân chơi bổ ích cho những người yêu sách, chia sẻ những cuốn sách hay, ý nghĩa, thay đổi thói quen và truyền cảm hứng đọc sách đến cộng đồng.
20220512 103438
Đạt giải khuyến khích