KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG ( 2015-2016)

Thứ sáu - 18/09/2015 07:46

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG ( 2015-2016)

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

NĂM HỌC 2015 - 2016

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", với khẩu hiệu hành động "Rèn luyện thể thao để chinh phục đỉnh cao tri thức", nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp tỉnh.  Ngày 14/09/2015, trường THCS Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016 với năm môn thi đấu: điền kinh, đá cầu, cầu lông, cờ vua, bóng đá.

Tham dự lễ khai mạc HKPĐ có đồng chí Ôn Thiện Phúc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện công ty VNPT Bình Dương, cùng tất các các thầy cô giáo và hơn sáu trăm học sinh toàn trường. Mặc dù thời tiết vào những ngày lạnh giá nhưng ngay từ sớm, các em học sinh đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia với không khí sôi động, tinh thần thể thao nâng cao.

Thầy Hồ Quang Minh, phó hiệu trưởng nhà trường
đọc quyết định khai mạc

Thầy Ôn Thiện Phúc, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy aerobic “Bay đến ước mơ” của đội tuyển Thể Dục trường THCS Nguyễn Văn Cừ biểu diễn. Tiếp theo chương trình là tiết mục hát “Đường đến đỉnh vinh quang” và bài biểu diễn tự vệ nữ môn Judo của học sinh khối lớp 7 biểu diễn.

Trường THCS Nguyễn Văn Cừ vui mừng khi có sự hiện diện của đại diện công ty VNPT Bình Dương đã bỏ ít thời gian quý báu đến dự lễ khai mạc HKPĐ. Là một trong những công ty viễn thông lớn của Việt Nam, Đoàn thanh niên VNPT Bình Dương nhiều lần tham gia các công tác xã hội hoá, giúp đỡ cho công tác xã hội tại Bình Dương. Thấu hiểu được sự đam mê thể thao của học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ, Đại diện cty VNPT Bình Dương hôm nay đến trường để trao tặng cho đội tuyển bóng đá trường 18 bộ đồng phục mới.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh về Đức - Trí - Thể - Mĩ, thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Thông qua các môn thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp tỉnh.