LỄ HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ năm - 10/09/2015 09:04

Lễ Hội Khai Trường Năm Học 2015 - 2016
LỄ HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giáo dục, hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7h30 ngày 05/09/2015, trường THCS Nguyễn Văn Cừ tổ chức trang trọng "Lễ hội Khai trường" với hai nội dung chính: phần lễ và phần hội.

Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu như: ông Nguyễn Văn Chệt - Phó phòng GDĐT TP. TDM; bà Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư thường trực HĐND phường Cháng Mỹ; ông Vương Thanh Bảo - Phó chủ tịch UBND phường Chánh Mỹ; ông Lý Thanh Nguyên - Hội trưởng hội CMHS; đại diện công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bình Dương; đại diện Tổng công ty Xuất nhập khẩu Thanh Lễ, cùng toàn thể 59 giáo viên, công nhân viên với hơn 600 em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ. Các đại biểu đến tham dự buổi lễ cũng đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng!

Chương trình buổi lễ diễn ra một cách trang trọng, đúng với tinh thần chỉ đạo. Thầy Ôn Thiện Phúc đại diện nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, của Hội CMHS. Song song đó, nhà trường cũng đặt ra những mục tiêu, phương hướng nhằm tăng cường chất lượng giáo dục đào tạo.

Lễ chào cờ

Phần thứ hai là phần hội, nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy dây, đi cà kheo, kết hợp với một trận đá banh giữ hai lớp 9.4 và 8.1. Sau các phần thi, hầu hết các em đếu phấn khởi. Ngày hội đã thực sự tạo được không khí vui tươi, sôi nổi.

Vào lúc 10h45, "Lễ hội khai trường" kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của hơn 600 học sinh chào đón năm học mới 2015 -2016.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan Huệ